iconOffice: 320/6 Doc Lap, Tan Quy Ward, Tan Phu District, TP. Ho Chi Minh, Vietnam

iconHotline: 0909 983 619

Du Thuyền Sông

Đắm mình trong những khung cảnh ấn tượng và lãng mạn, tận hưởng những trải nghiệm quyến rũ và đáng nhớ trên những con sông tuyệt vời nhất trên thế giới… là những gì bạn sẽ tìm thấy trong những chuyến du ngoạn bằng du thuyền sông. Những con đường nước êm dịu dẫn đến xứ sở rượu vang, những vách đá kỳ vỹ, những trải nghiệm hoang dã… hay chỉ đơn giản là đưa quý khách tới những vùng nông thôn yên bình. Nó cho phép thế giới luôn chuyển động xung quanh bạn biến thành một chiếc bình yên tĩnh và hòa bình.

Cho dù bạn là một nhà thám hiểm một mình, một nhóm đại gia đình hay một cặp vợ chồng đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi lãng mạn, du ngoạn trên sông hứa hẹn sẽ mang đến một chuyến đi hoàn hảo cho những du khách thích khám phá một cách thoải mái, trong khi chỉ phải mở hành lý một lần. Mặc dù du lịch trên sông có nhịp điệu tưởng chừng hơi chậm và thong dong, nhưng thực chất nó lại có tốc độ nhanh chóng với nhịp độ ghé một hoặc hai cảng mỗi ngày. Đa số các dòng tàu trên sông thường có sức chứa 100 – 200 người, với những cabin có ban công rộng tạo không gian thoáng nhất để bạn phóng tầm mắt tận hưởng không gian êm đềm, yên ả nhưng rất đỗi thơ mộng bên đôi bờ các con sông lớn.

Các con sông phổ biến nhất để du ngoạn là sông Danube và sông Rhine ở Châu Âu ghé thăm các thị trấn xinh đẹp ở Đức, Pháp, Áo và Hungary…; Sông Mississippi, Ohio, Columbia mang đến một cách thú vị để khám phá những tuyệt cảnh của Hoa Kỳ; Sông Volga chạy dọc nước Nga mang bạn đến những vùng nông thôn yên bình; Sông Mekong kết nối những vùng đất nghèo ở Việt Nam, Capuchia nhưng giàu có về cảnh sắc thiên nhiên và văn hóa truyền thống…

Các tư vấn viên của Moon Luxury là những chuyên gia trong việc lên kế hoạch cho  những trải nghiệm quyến rũ và đáng nhớ trên những con sông tuyệt vời nhất trên thế giới. Bạn muốn đi qua Pháp, Đức, Anh, Hà Lan, Trung Quốc, Việt Nam, Campuchia hay thậm chí là Châu Phi,  Ấn Độ, đội ngũ của chúng tôi đều có thể  tìm kiếm và chia sẻ kiến thức về những chuyến du thuyền trên sông để đảm bảo chuyến đi của bạn là chuyến đi hoàn hảo nhất.

INBOUND Du Thuyền Sông

OUTBOUND Du Thuyền Sông

Liên hệ
7 ngày 6 đêm
Liên hệ
Không Xác Định
8 Ngày 7 Đêm
Liên hệ

COUNTRY