iconOffice: 320/6 Doc Lap, Tan Quy Ward, Tan Phu District, TP. Ho Chi Minh, Vietnam

iconHotline: 0909 983 619

Du Thuyền Biển

Bạn không có nhiều thời gian. Bạn muốn tận dụng kỳ nghỉ để khám phá nhiều nơi, nhiều quốc gia. Nhưng bạn đã chán ngấy với việc cứ nay nhận phòng khách sạn, mai đã trả phòng, hành lý kéo theo lếch thếch, chưa kể là những món đồ bạn sắm trên dọc đường, ở những nơi mình ghé thăm, không mua thì tiếc, sợ không còn cơ hội khác để mua, mà mua thì kéo theo hành lý ngày càng nhiều thật là mệt. Chỉ nghĩ tới việc di chuyển trên xe cả ngày thôi bạn cũng đã thấy ngao ngán. Đừng bận tâm tới những bất cập đó, Moon Luxury đã có giải pháp cho bạn đây:

Bạn thấy như thế nào về ý tưởng di chuyển ở trên một thành phố trên biển nhỉ? Một chuyến hải trình trên biển với một trong những “khách sạn 5 sao” là những chiếc du thuyền sang trọng với đầy đủ “đồ nghề” gồm nhà hàng cao cấp, khu thể thao, khu vui chơi giải trí, sân golf, những nhà hát kịch, những sàn nhảy màu sắc và cả thế giới cây xanh tươi đẹp. Thậm chí, còn có cả sân trượt băng và cả phòng khám y tế. Tất cả đều có trên những chiếc du thuyền biển mà chúng tôi gọi vui là khách sạn nổi hay thành phố trên biển.

Nếu bạn vẫn còn phân vân về loại hình du lịch này thì hãy cùng Moon Luxury điểm qua một số ưu điểm của du lịch bằng tàu biển nhé:

Điều đầu tiên, bạn sẽ phải công nhận với chúng tôi rằng các kỳ nghỉ trên du thuyền là cách tuyệt vời để ngắm nhìn thế giới đồng thời có thể thư giãn và tận hưởng tất cả các hoạt động giải trí trên tàu.


Bạn không phải lo lắng về việc lập kế hoạch chi tiêu hay sợ “lố” ngân sách cho chuyến đi vì mọi thứ gần như đã được trả trước chuyến đi bao gồm ăn 24/24, ở tại một trong các cabin đầy đủ thiện nghi, đi lại, vui chơi, giải trí.


Bạn dễ dàng tham quan nhiều quốc gia trong một hải trình: Du lịch trên biển giúp bạn dễ dàng tham quan các thành phố và quốc gia khác nhau mà không cần phải đóng gói hành lý và chuyển đổi khách sạn. Khách sạn nổi của bạn sẽ đưa bạn từ cảng này sang cảng khác trong lúc bạn đang vui chơi, thưởng thức các show diễn nghệ thật đẳng cấp hay nằm thư giãn một cách thoải mái, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là quyết định xem bạn muốn thực hiện chuyến du ngoạn ở khu vực nào mà thôi.

Du thuyền là lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình: Một lý do tại sao mọi người rất thích du lịch trên biển là bạn có thể đưa cả gia đình đi cùng. Tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến ông bà lớn tuổi sẽ  đều tìm thấy những hoạt động phù hợp mà họ thích thú. Du ngoạn cùng gia đình là một lựa chọn tuyệt vời vì có nhiều việc mọi thành viên có thể làm cùng nhau, nhưng cũng có nhiều việc bạn có thể có không gian riêng để thực hiện vì lũ trẻ đã có người chăm sóc. Việc bạn cần làm chỉ là  hoàn toàn yên tâm gửi chúng đến đúng khu vực lứa tuổi của chúng mà thôi. Nếu bố mẹ bạn đã lớn tuổi và không thể di chuyển nhiều thì du thuyền lại càng là lựa chọn thích hợp.


Bạn sẽ gặp những người bạn mới khắp thế giới: Du thuyền rất hòa đồng và rất dễ kết bạn. Thường có sòng bạc, trò chơi đố vui, Bingo, trò chơi bi-a, lớp học, v.v. để bạn tham gia và gặp gỡ những người bạn đồng hành.


Du thuyền mang đến nhiều sự lựa chọn: Hiện nay có rất nhiều hãng tàu, nhiều kích thước tàu với sức chứa từ 2000 – 5000 khách, có những tàu thân thiện, gần gũi và cổ kính nhưng cũng có những con tàu vô cùng hiện đại. Và chúng đang hoạt động khắp năm châu bốn bể từ Châu Á, Âu, Mỹ, Địa Trung Hải, Trung Đông…


Đối với doanh nghiệp, tàu biển luôn là sự lựa chọn thông minh vì bạn có thể làm tất cả các sự kiện với mức chi phí cực thấp. Bạn chỉ phải trả một khoản phí nhỏ cho nhân viên phục vụ và kỹ thuật nếu sử dụng phòng họp, sàn nhẩy, nhà hát để làm phòng họp hay tổ chức những đêm tiệc hoành tráng. Bạn cũng tháo được nỗi lo phải chăm sóc dàn nhân sự cả trăm cả ngàn con người như thế nào, ăn ở đâu, chơi ở chỗ nào, khách sạn nào đủ sức chứa…

Điều quan trọng, Moon Luxury tự hào là nhà tổ chức du lịch tàu biển chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn một kế hoạch hoàn hảo cho chuyến nghỉ dưỡng, trải nghiệm của bạn bằng loại hình này.

Với những ưu điểm trên, bạn có thể tự tin lựa chọn tàu biển cho các kế hoạch du lịch của mình trên một trong những con tàu sang trọng của những thương hiệu tàu nổi tiếng đã có kinh nghiệm hàng trăm năm.

INBOUND Du Thuyền Biển

OUTBOUND Du Thuyền Biển

Liên hệ
5 ngày 4 đêm
Liên hệ

COUNTRY