iconOffice: 320/6 Doc Lap, Tan Quy Ward, Tan Phu District, TP. Ho Chi Minh, Vietnam

iconHotline: 0909 983 619

CARAVAN

Trong vài năm trở lại đây, Caravan (hình thức du lịch bằng xe tự lái) đang trở thành “mốt” thịnh hành. Đặc biệt là khi đại dịch Covid bắt đầu xuất hiện. Nhiều công ty du lịch đã liên kết đẩy mạnh giới thiệu loại hình này đến những  du khách mê dịch chuyển như một hình thức du lịch an toàn vì du khách di chuyển bằng chính xe của họ. Và ở nước ngoài, caravan đôi khi được định nghĩa như một hình thức “Camping” (Cắm trại) tạo sự tự do, tự chủ về hành trình.

Tuy nhiên, nếu chỉ hiểu theo hướng này, bạn sẽ hiểu sai bản chất của Caravan, thậm chí hiểu sai nó như một hình thức du lịch tự túc, du lịch “Bụi”, và bỏ lỡ đi những ưu điểm khiến caravan được yêu chuộng trên thế giới và sẽ khó lý giải vì sao ngày càng nhiều du khách Việt tham gia, rồi đam mê hình thức này.

Moon Luxury xin chia sẻ quan điểm đúc kết được về chủ để này:

CARAVAN thực chất  là loại hình du lịch dành cho những tay lái lụa mê khám phá các cung đường đẹp, mê cảm giác lướt bánh xe qua những con đường quanh co, đầy nắng, đầy gió, đầy mê hoặc và đôi khi  cũng ẩn chứa sự khám phá mạo hiểm.

Các nhà tổ chức tour chuyên nghiệp đã đẩy loại hình này lên một tầm cao mới khi giúp các thành viên trong chuyến đi kết nối, giao lưu và mở ra cơ hội quen biết rộng rãi, hợp tác kinh doanh trong và sau chuyến đi.

Chúng tôi đã nghiên cứu, tìm đường, tiền trải nghiệm để dẫn dắt quý khách tới các cung đường mới lạ, xây dựng lên những lộ trình hợp lý, kỳ thú, tạo ra các hoạt động giao lưu, kết nối để mỗi chuyến Caravan là một trải nghiệm khó quên.

Nếu quý khách đang sở hữu một chiếc xe đủ tốt, một tinh thần minh mẫn, một sức khỏe dồi dào, một đam mê đủ lớn với cảnh sắc thiên nhiên, phấn khích khi những đoàn xe rồng rắn qua những cung đường quanh co đèo dốc, đừng ngần ngại, đừng chần chừ, hãy cùng chúng tôi lăn bánh khám phá những tuyến đường mê hoặc và những thắng cảnh “hot” nhất trong và ngoài nước.

Hãy cùng Moon Luxury KHÁM PHÁ BÍ MẬT CỦA NHỮNG CUNG ĐƯỜNG!

INBOUND CARAVAN

Không Xác Định
6 Ngày 5 Đêm
Liên hệ
Không Xác Định
5 Ngày 4 Đêm
Liên hệ
Không Xác Định
3 Ngày 2 Ðêm
Liên hệ

OUTBOUND CARAVAN

COUNTRY